Burning Pearl

Burning Pearl บิงโกออนไลน์ เล่นง่าย รวยจริง เล่นได้ที่ Fun88

เกม Burning Pearl บิงโกออนไลน์ในปัจจุบันบันถือว่าเป็นเกมฮิต เกมหนึ่งของเหล่านักเสี่ยงโชคไม่ใช่น้อย เนื่องจากตัวเกมนั้นมีวิธีการเล่นที่สนุกเล้าใจ และไม่น่าเบื่อ ทำให้เหล่านักเดิมพันทั้งหลายต่างติดใจกับเกม บิงโกออนไลน์กันอย่างมาก โดยการเล่นเกมนั้น  เหล่านักเดิมพันจะได้รับลูกบอล สำหรับการเล่นเกม และเราขอแนะนำให้เหล่านักเสี่ยงโชค โดยเสนอโอกาสให้นักเดิมพัน ได้เปิดลูกบอลเพิ่มขึ้นถึง 10 ลูก และมากไปกว่านั้น เหล่านักเดิมพันยังจะสามารถรับลูกบอล โจ๊คเกอร์ ซึ่งความพิเศษที่สามารถเปลี่ยนเป็นตัวเลขใด ก็ได้ตามที่นักเดิมพันต้องการ เพื่อเพิ่มโอกาสได้บิงโก หรือโบนัสฟรี นั่นเอง โดยหลายท่านที่เป้นหน้าใหม่อาจจะงงว่า BurningPearl บิงโกออนไลน์ คืออะไร  วันนี้เราไปทำความรู้จักกันค่ะ

วิธีการเล่น  Burning Pearl บิงโกออนไลน์

โดยวิธีการเล่นบิงโกออนไลน์นั้นไม่ได้เป็นเรื่องยากซับซ้อนอะไรเลย มีวิธีการเล่นที่ง่าย ทำให้เหล่านักเดิมพันได้ลุ้นอย่างสนุกอีกด้วย  โดยตัวเกมนั้นจะมีทั้งหมด 3 รูปแบบ ได้แก่ 75ลูก 80ลูก และ 90ลูกนั่นเอง ซึ่งตัวเกมนั้นจะเคลื่อนด้วยความเร็วที่เร็วกว่าการเล่นบิงโกปกติตามที่ใครหลายๆท่านเคยเล่นกันมา ซึ่งขั้นตอนแรกนักเดิมพันจะต้องซื้อบัตรบิงโกเสียก่อน เพื่อเริ่มต้นใช้งาน และบัตรของนักเดิมพันจะมีหมายเลขอยู่ 24 หมายเลข

ข้อตกลงก่อนการวางเงินเดิมพันเกมบิงโกออนไลน์

 1. วางเป็นแถวแนวยาว
 2. วางเป็นแถวแนวตั้ง
 3. วางเป็น 4 มุมใหญ่ หรือ 4 มุมเล็ก
 4. วางเป็นแนวทแยงมุมซ้าย หรือทแยงมุมขวา

ขั้นตอนการเล่นเกมบิงโกออนไลน์

 1. เหล่านักเดิมพันสามารถเล่นได้สูงสุดอยู่ที่ 4 การ์ด
 2. ใช้ปุ่มเปิด , ปิดบนการ์ด เพื่อเปิดใช้งาน หรือ ปิดใช้งานการ์ด
 3. เลือกเดิมพัน จะถูกแบ่งออกเป็นการ์ดที่เปิดใช้งานทั้งหมด
 4. คลิกที่บัตร เพื่อเปลี่ยนตัวเลขแบบสุ่ม
 5. กด Auto Play เพื่อเป็นการเปิดใช้งานโหมดการเล่นแบบอัตโนมัติ
 6. คลิกที่ปุ่มเริ่มต้น เพื่อเริ่มเกม

กฎกติกาการเล่นเกมบิงโกออนไลน์ Burning Pearl

 1. One Line คือ ขีดเส้นแถวแนวนอนของตัวเลข
 2. Two Lines คือ 2 บรรทัดในแถวแนวนอน
 3. Full House คือ ทำเครื่องหมายตัวเลขทั้งหมด

พอมาถึงจุดนี้หลายๆท่านคงคลายสงสัยในตัวเกมบิงโกออนไลน์ ไปพอสมควรใช่ไหมละคะ และสิ่งที่เหล่านักเดิมพันจะได้พบในเกมอีกอย่างก็คือ ตัวเกมที่มีภาพกราฟิกที่สวยงาม ทำให้เหล่านักเดิมพันได้ตื่นตาตื่นใจกับการร่วมเล่นเกม เล่นได้สนุกไม่มีเบื่อ แน่นอนค่ะ และปัจจุบันการเล่นเกมเดิมพันออนไลน์บนเว็บ ฟัน88 มีระบบการเล่นที่ทันสมัย นักเดิมพันสามารถเล่นเกมบิงโกออนไลน์ ได้ง่ายๆ ทุกที่ทุกเวลา และได้จากทุกอุปกรณ์ ทั้ง แท็บเล็ต , คอมพิวเตอร์ , หรือโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน บนระบบปฏิบัติการ IOS และ Android อีกด้วยค่ะ โดยตัวเกมบิงโกออนไลน์นี้ นั้นสามารถเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมงเหล่านักเดิมพันสะดวกเวลาไหนถ้าเล่นได้ทุกเวลาเลยค่ะ หวังว่าทุกๆท่านจะสนุกกับการเล่นเกมเดิมพันและทำกำไรจากเกมเยอะๆนะคะ